Các loại nước hoa thời đại

Caron Poivre

6

                      giá: 150.000đ

Đây là nước hoa dành cho cả đàn ông và phụ nữ, phiên bản đặc biệt đựng trong chai Baccarat bằng pha lê nguyên chất. Cổ chai được trang trí bằng vàng trắng. Mùi hương rất đặc biệt, mạnh mẽ, năng động và ấn tượng với các thành phần là đinh hương, hạt tiêu đỏ và đen cùng nhiều gia vị khác.

Jean Patou Joy

19

                  giá: 200.000đ

Loại nước hoa này ra mắt lần đầu tiên năm 1936 và được Tổ chức Hương liệu bình chọn là Mùi hương của Thế kỷ trong Giải thưởng FiFi Awards năm 2000, đánh bại cả đối thủ nặng ký Chanel số 5. Loại nước hoa này có mùi hương hoa rất đậm đặc, mỗi 30ml nước hoa chứa chất chiết xuất từ 336 bông hồng và 10.000 bông hoa nhài.

JAR Bolt of Lightning

7

                      giá: 160.000đ

Joel A. Rosenthal, một hãng sản xuất đồ trang sức, đã thiết kế loại nước hoa đặc biệt này. Mùi hương của nó là sự kết hợp của mùi cây mới cắt, mùi quả chín và mùi hoa nở rộ. Chai đựng được làm thủ công rất tinh tế là yếu tố khiến giá thành loại nước hoa này đắt đỏ như vậy.

Annick Goutal Eau d’Hadrien.

8

                      giá: 210.000đ

Loại nước hoa này ra đời năm 1981 và dành cho cả nam và nữ. Mùi đặc trưng của loại nước hoa này mùi cam quýt, với các thành phần là chanh, quýt, chanh Sicil, bưởi, cây thanh yên, cây bách và chiết xuất ylang ylang. Loại nước hoa này cũng dành được giải thưởng của Tổ chức Hương liệu năm 2008.

Shalini

9

                     giá: 330.000đ

Shalini là loại nước hoa nổi tiếng dành cho phụ nữ được sáng tạo bởi Maurice Roucel. Mùi hương của Shalini sự kết hợp của dầu hoa cam, hoa huệ và hoa dành dành trắng Tahiti trên nền cơ bản là xạ hương và đàn hương. Nước hoa Shalini giữ mùi rất lâu và còn có thể đậm thêm sau một khoảng thời gian. Khi mùi hương hoa mạnh mẽ ban đầu khô dần đi, mùi hoa còn lại phảng phất trong không khí như một bông hoa đang nở rộ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s